Nhà

HLS Coatings (Shanghai)Co.Ltd hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

Kể từ khi thành lập vào tháng 11 năm 2003, HAOLISEN đã tuân theo tầm nhìn “Người ủng hộ và cải tiến các giải pháp sơn phủ trong nước” và cam kết phát triển và sản xuất các lớp phủ điện di công nghiệp bằng cách đầu tư nhiều nhân lực, vật lực, năng lượng và tài chính hơn một thập kỷ.

Đến năm 2009, HAOLISEN đã trở thành nhà sản xuất lớp phủ điện di uy tín và có thương hiệu nổi tiếng tại Trung Quốc.Với việc không ngừng theo đuổi đổi mới, HAOLISEN không ngừng nghiên cứu khoa học và đổi mới nhằm tạo ra các giá trị tốt hơn cho xã hội và cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao hơn cũng như các giải pháp sơn phủ hiệu quả.HAOLISEN cam kết duy trì sự dẫn đầu tuyệt đối của công nghệ cốt lõi trong ngành, mang lại cho chúng tôi những trách nhiệm xã hội đáng trân trọng.


 

Sự phát triển của HLS :

 

2003 Công ty TNHH HLS Coating (Thượng Hải) được thành lập.

 

2005 Doanh số bán hàng của nó đã vượt quá 100 triệu RMB.

 

2008 Nó đã làm thay đổi ngành công nghiệp hàng trắng và được Haier, Midea, đánh giá là “Nhà cung cấp xuất sắc”.Các bác sĩ cho biết: đã tạo ra hệ thống quy trình phủ E + P cho máy sưởi dầu trong ngành thiết bị gia dụng trong nước.

 

2009 Nó đã tạo ra hệ thống quy trình phủ E + P cho bộ tản nhiệt trong ngành gia dụng trong nước.

 

2010 Lớp phủ điện di cao cấp màu trắng và màu của hãng chiếm 90% thị phần tại Trung Quốc.

 

2012 Nó đã thành lập Công ty TNHH Công nghệ Hóa học HLS (Jiangsu) ở Nam Thông, tỉnh Giang Tô.

 

2013 Các sản phẩm phủ điện di hiệu suất cao được nâng cấp của nó đã được đánh giá cao bởiCác bác sĩ cho biết: ngành công nghiệp sản xuất ô tô và đạt được chứng chỉ công nhận kỹ thuật cơ bản

nguyên liệu ô tô của Trung Quốc FAW Group, Chang'anAutomobile Group, Dongfeng Automobile, Volvo

và các nhà sản xuất ô tô khác.

 

2014 Nó đã đăng ký ở EU và Nhật Bản và thành lập bộ phận kinh doanh ở nước ngoài, và hiện đangCác bác sĩ cho biết: toàn cầu.

 

2015 Thông qua hợp tác với Đại học Phúc Đán, trường đã thành lập “Trung tâm Nghiên cứu Chung về Mới

Vật liệu xử lý bề mặt nước ”Nó đã được Tập đoàn Sany công nhận về chất lượng nước

vật liệu phủ công nghiệp.

 

2016 Cuốn sách đầu tiên của Trung Quốc về công nghệ kỹ nghệ do một công ty biên soạn - Bách khoa toàn thư phủ điện tử hiện đại

 

2017SAIC Chứng nhận của Volkswagen cho lớp phủ điện di và cung cấp cho nó;Chứng nhận của FotonCác bác sĩ cho biết: cho sơn phủ ô tô gốc nước và nguồn cung cấp của nó;được tổ chức "Tập hợp để tạo nên sự thịnh vượng chung- Diễn đàn Giải pháp Tổng thể Hoàn thiện Bề mặt ”.

 

2018 HLS Chemical Technology (Jiangsu) Co., Ltd. đã đi vào hoạt động.

 

2020 Nó được chứng nhận bởi SAIC-GM và có thể được cung cấp cho hệ thống SAIC-GM

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi
More than a decade ago, HAOLISEN started its business with only three persons, one workshop, one sand mill, one reactor, one order, one customer. Step by step, we worked hard to win the achievement nowadays, all of which are attributable to our talent investment concept – “selection, cultivation, education, trust, returns”. In this regard, we also established Human Capital Construction Committee. We will treat the talents as the wealth and roots of HAOLISEN for the future, so as to realize their individual value.
 
The Corporate Culture Management Committee of HAOLISEN will build a second family filled with respect, love and assistance for employees and develop a healthy and civilized featured by sincerity, wisdom and positive energy. HAOLISEN holds that the enterprise system and standards integrated rules, emotions and morality on the basis of humanity is superior to anything, and treats employees as families, with loyalty and filial piety.
 

Since “it needs a long time to cultivate talents”, HAOLISEN has been keeping innovation and challenges to seek success. With the sincerity, passion and perseverance, we are striving to win better achievements. Upon over a decade of unremitting efforts and hard work, HAOLISEN obtained today’s accomplishments.


HAOLISEN’s elite teams keep an eye on customers’ demands to create perfect application experience for them.

Let’s keep pace with time together to pass on our spirits and culture…

video
<-Video Images->
Thông tin công ty

Thị trường chính

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

người bán

Nhãn hiệu : HAOLISEN

Số nhân viên : 315~360

Doanh thu hàng năm : 100million-120million

Năm thành lập : 2003

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc HLS Coatings (Shanghai)Co.Ltd Chứng chỉ Trung Quốc HLS Coatings (Shanghai)Co.Ltd Chứng chỉ Trung Quốc HLS Coatings (Shanghai)Co.Ltd Chứng chỉ Trung Quốc HLS Coatings (Shanghai)Co.Ltd Chứng chỉ Trung Quốc HLS Coatings (Shanghai)Co.Ltd Chứng chỉ Trung Quốc HLS Coatings (Shanghai)Co.Ltd Chứng chỉ Trung Quốc HLS Coatings (Shanghai)Co.Ltd Chứng chỉ Trung Quốc HLS Coatings (Shanghai)Co.Ltd Chứng chỉ Trung Quốc HLS Coatings (Shanghai)Co.Ltd Chứng chỉ